Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 27:8

1 Samuel 27:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 27

1 சாமுவேல் 27:8
அங்கேயிருந்து தாவீதும் அவன் மனுஷரும் கெசூரியர்மேலும் கெஸ்ரியர் மேலும் அமலேக்கியர்மேலும் படையெடுத்துப்போனார்கள்; சூருக்குப் போகிற எல்லைதுவக்கி எகிப்துதேசமட்டும் இருக்கிற நாட்டிலே பூர்வகாலம் துவக்கிக் குடியிருந்தவர்கள் இவர்களே.


1 சாமுவேல் 27:8 ஆங்கிலத்தில்

angaeyirunthu Thaaveethum Avan Manusharum Kesooriyarmaelum Kesriyar Maelum Amalaekkiyarmaelum Pataiyeduththupponaarkal; Soorukkup Pokira Ellaithuvakki Ekipthuthaesamattum Irukkira Naattilae Poorvakaalam Thuvakkik Kutiyirunthavarkal Ivarkalae.


Tags அங்கேயிருந்து தாவீதும் அவன் மனுஷரும் கெசூரியர்மேலும் கெஸ்ரியர் மேலும் அமலேக்கியர்மேலும் படையெடுத்துப்போனார்கள் சூருக்குப் போகிற எல்லைதுவக்கி எகிப்துதேசமட்டும் இருக்கிற நாட்டிலே பூர்வகாலம் துவக்கிக் குடியிருந்தவர்கள் இவர்களே
1 சாமுவேல் 27:8 Concordance 1 சாமுவேல் 27:8 Interlinear 1 சாமுவேல் 27:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 27