Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 சாமுவேல் 28:7

1 Samuel 28:7 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் 1 சாமுவேல் 1 சாமுவேல் 28

1 சாமுவேல் 28:7
அப்பொழுது சவுல் தன் ஊழியக்காரரை நோக்கி: அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீயைத் தேடுங்கள்; நான் அவளிடத்தில் போய் விசாரிப்பேன் என்றான்; அதற்கு அவனுடைய ஊழியக்காரர்: இதோ, எந்தோரில் அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீ இருக்கிறாள் என்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 28:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Savul Than Ooliyakkaararai Nnokki: Anjanampaarkkira Oru Sthireeyaith Thaedungal; Naan Avalidaththil Poy Visaarippaen Entan; Atharku Avanutaiya Ooliyakkaarar: Itho, Enthoril Anjanampaarkkira Oru Sthiree Irukkiraal Entarkal.


Tags அப்பொழுது சவுல் தன் ஊழியக்காரரை நோக்கி அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீயைத் தேடுங்கள் நான் அவளிடத்தில் போய் விசாரிப்பேன் என்றான் அதற்கு அவனுடைய ஊழியக்காரர் இதோ எந்தோரில் அஞ்சனம்பார்க்கிற ஒரு ஸ்திரீ இருக்கிறாள் என்றார்கள்
1 சாமுவேல் 28:7 Concordance 1 சாமுவேல் 28:7 Interlinear 1 சாமுவேல் 28:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 சாமுவேல் 28