Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 பேதுரு 2:5

2 பேதுரு 2:5 தமிழ் வேதாகமம் 2 பேதுரு 2 பேதுரு 2

2 பேதுரு 2:5
பூர்வ உலகத்தையும் தப்பவிடாமல், நீதியைப் பிரசங்கித்தவனாகிய நோவா முதலான எட்டுப்பேரைக் காப்பாற்றி, அவபக்தியுள்ளவர்கள் நிறைந்த உலகத்தின்மேல் ஜலப்பிரளயத்தை வரப்பண்ணி; சோதோம் கொமோரா என்னும் பட்டணங்களையும் சாம்பலாக்கிக் கவிழ்த்துப்போட்டு, ஆக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்த்து, பிற்காலத்திலே அவபக்தியாய் நடப்பவர்களுக்கு அவைகளைத் திருஷ்டாந்தமாக வைத்து;


2 பேதுரு 2:5 ஆங்கிலத்தில்

poorva Ulakaththaiyum Thappavidaamal, Neethiyaip Pirasangiththavanaakiya Nnovaa Muthalaana Ettuppaeraik Kaappaatti, Avapakthiyullavarkal Niraintha Ulakaththinmael Jalappiralayaththai Varappannnni; Sothom Komoraa Ennum Pattanangalaiyum Saampalaakkik Kavilththuppottu, Aakkinaikkullaakath Theerththu, Pirkaalaththilae Avapakthiyaay Nadappavarkalukku Avaikalaith Thirushdaanthamaaka Vaiththu;


Tags பூர்வ உலகத்தையும் தப்பவிடாமல் நீதியைப் பிரசங்கித்தவனாகிய நோவா முதலான எட்டுப்பேரைக் காப்பாற்றி அவபக்தியுள்ளவர்கள் நிறைந்த உலகத்தின்மேல் ஜலப்பிரளயத்தை வரப்பண்ணி சோதோம் கொமோரா என்னும் பட்டணங்களையும் சாம்பலாக்கிக் கவிழ்த்துப்போட்டு ஆக்கினைக்குள்ளாகத் தீர்த்து பிற்காலத்திலே அவபக்தியாய் நடப்பவர்களுக்கு அவைகளைத் திருஷ்டாந்தமாக வைத்து
2 பேதுரு 2:5 Concordance 2 பேதுரு 2:5 Interlinear 2 பேதுரு 2:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 பேதுரு 2