Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 2:4

2 Samuel 2:4 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 2

2 சாமுவேல் 2:4
அப்பொழுது யூதாவின் மனுஷர் வந்து, அங்கே தாவீதை யூதா வம்சத்தாரின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள். கீலேயாத்தேசத்து யாபேசின் மனுஷர் சவுலை அடக்கம்பண்ணினவர்கள் என்று அவர்கள் தாவீதுக்கு அறிவித்த போது,


2 சாமுவேல் 2:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Yoothaavin Manushar Vanthu, Angae Thaaveethai Yoothaa Vamsaththaarinmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaarkal. Geelaeyaaththaesaththu Yaapaesin Manushar Savulai Adakkampannnninavarkal Entu Avarkal Thaaveethukku Ariviththa Pothu,


Tags அப்பொழுது யூதாவின் மனுஷர் வந்து அங்கே தாவீதை யூதா வம்சத்தாரின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள் கீலேயாத்தேசத்து யாபேசின் மனுஷர் சவுலை அடக்கம்பண்ணினவர்கள் என்று அவர்கள் தாவீதுக்கு அறிவித்த போது
2 சாமுவேல் 2:4 Concordance 2 சாமுவேல் 2:4 Interlinear 2 சாமுவேல் 2:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 2