Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 23:8

2 சாமுவேல் 23:8 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 23

2 சாமுவேல் 23:8
தாவீதுக்கு இருந்த பராக்கிரமசாலிகளின் நாமங்களாவன: தக்கெமோனியின் குமாரனாகிய யோசேப்பாசெபெத் என்பவன் சேர்வைக்காரரின் தலைவன்; இவன் எண்ணூறுபேர்களின்மேல் விழுந்து அவர்களை ஒருமிக்க வெட்டிப்போட்ட அதீனோஏஸ்னி ஊரானானவன்.


2 சாமுவேல் 23:8 ஆங்கிலத்தில்

thaaveethukku Iruntha Paraakkiramasaalikalin Naamangalaavana: Thakkemoniyin Kumaaranaakiya Yoseppaasepeth Enpavan Servaikkaararin Thalaivan; Ivan Ennnnoorupaerkalinmael Vilunthu Avarkalai Orumikka Vettippotta Atheenoaesni Ooraanaanavan.


Tags தாவீதுக்கு இருந்த பராக்கிரமசாலிகளின் நாமங்களாவன தக்கெமோனியின் குமாரனாகிய யோசேப்பாசெபெத் என்பவன் சேர்வைக்காரரின் தலைவன் இவன் எண்ணூறுபேர்களின்மேல் விழுந்து அவர்களை ஒருமிக்க வெட்டிப்போட்ட அதீனோஏஸ்னி ஊரானானவன்
2 சாமுவேல் 23:8 Concordance 2 சாமுவேல் 23:8 Interlinear 2 சாமுவேல் 23:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 23