Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 சாமுவேல் 5:3

2 Samuel 5:3 தமிழ் வேதாகமம் 2 சாமுவேல் 2 சாமுவேல் 5

2 சாமுவேல் 5:3
இஸ்ரவேலின் மூப்பர் எல்லாரும் எப்ரோனில் ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள்; தாவீதுராஜா எப்ரோனிலே கர்த்தருக்குமுன்பாக அவர்களோடே உடன்படிக்கைபண்ணினபின்பு, அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்.


2 சாமுவேல் 5:3 ஆங்கிலத்தில்

isravaelin Mooppar Ellaarum Epronil Raajaavinidaththil Vanthaarkal; Thaaveethuraajaa Epronilae Karththarukkumunpaaka Avarkalotae Udanpatikkaipannnninapinpu, Avarkal Thaaveethai Isravaelinmael Raajaavaaka Apishaekampannnninaarkal.


Tags இஸ்ரவேலின் மூப்பர் எல்லாரும் எப்ரோனில் ராஜாவினிடத்தில் வந்தார்கள் தாவீதுராஜா எப்ரோனிலே கர்த்தருக்குமுன்பாக அவர்களோடே உடன்படிக்கைபண்ணினபின்பு அவர்கள் தாவீதை இஸ்ரவேலின்மேல் ராஜாவாக அபிஷேகம்பண்ணினார்கள்
2 சாமுவேல் 5:3 Concordance 2 சாமுவேல் 5:3 Interlinear 2 சாமுவேல் 5:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 2 சாமுவேல் 5