Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 11:4

Deuteronomy 11:4 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 11

உபாகமம் 11:4
எகிப்திய சேனையும் அவர்கள் குதிரைகளும் இரதங்களும் உங்களைப் பின் தொடர்ந்துவருகையில், கர்த்தர் சிவந்த சமுத்திரத்தின் ஜலத்தை அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணி, இந்நாள்வரைக்கும் இருக்கிறதுபோல, அவர்களை அழித்த அவருடைய செய்கையையும்,


உபாகமம் 11:4 ஆங்கிலத்தில்

ekipthiya Senaiyum Avarkal Kuthiraikalum Irathangalum Ungalaip Pin Thodarnthuvarukaiyil, Karththar Sivantha Samuththiraththin Jalaththai Avarkalmael Puralappannnni, Innaalvaraikkum Irukkirathupola, Avarkalai Aliththa Avarutaiya Seykaiyaiyum,


Tags எகிப்திய சேனையும் அவர்கள் குதிரைகளும் இரதங்களும் உங்களைப் பின் தொடர்ந்துவருகையில் கர்த்தர் சிவந்த சமுத்திரத்தின் ஜலத்தை அவர்கள்மேல் புரளப்பண்ணி இந்நாள்வரைக்கும் இருக்கிறதுபோல அவர்களை அழித்த அவருடைய செய்கையையும்
உபாகமம் 11:4 Concordance உபாகமம் 11:4 Interlinear உபாகமம் 11:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 11