Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 15:2

உபாகமம் 15:2 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 15

உபாகமம் 15:2
விடுதலையின் விபரமாவது: பிறனுக்குக் கடன்கொடுத்தவன் எவனும், கர்த்தர் நியமித்த விடுதலை கூறப்பட்டபடியால், அந்தக் கடனைப் பிறன் கையிலாகிலும் தன் சகோதரன் கையிலாகிலும் தண்டாமல் விட்டுவிடக்கடவன்.


உபாகமம் 15:2 ஆங்கிலத்தில்

viduthalaiyin Viparamaavathu: Piranukkuk Kadankoduththavan Evanum, Karththar Niyamiththa Viduthalai Koorappattapatiyaal, Anthak Kadanaip Piran Kaiyilaakilum Than Sakotharan Kaiyilaakilum Thanndaamal Vittuvidakkadavan.


Tags விடுதலையின் விபரமாவது பிறனுக்குக் கடன்கொடுத்தவன் எவனும் கர்த்தர் நியமித்த விடுதலை கூறப்பட்டபடியால் அந்தக் கடனைப் பிறன் கையிலாகிலும் தன் சகோதரன் கையிலாகிலும் தண்டாமல் விட்டுவிடக்கடவன்
உபாகமம் 15:2 Concordance உபாகமம் 15:2 Interlinear உபாகமம் 15:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 15