Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 17:8

Deuteronomy 17:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 17

உபாகமம் 17:8
உன் வாசல்களில் இரத்தப்பழிகளைக் குறித்தும், வியாச்சியங்களைக் குறித்தும், காயம்பட்ட சேதங்களைக்குறித்தும் வழக்கு நேரிட்டு, நியாயந்தீர்ப்பது உனக்கு அரிதாயிருந்தால், நீ எழுந்து, உன் தேவனாகிய கர்த்தர் தெரிந்து ஏற்படுத்தின ஸ்தானத்திற்குப் போய்,


உபாகமம் 17:8 ஆங்கிலத்தில்

un Vaasalkalil Iraththappalikalaik Kuriththum, Viyaachchiyangalaik Kuriththum, Kaayampatta Sethangalaikkuriththum Valakku Naerittu, Niyaayantheerppathu Unakku Arithaayirunthaal, Nee Elunthu, Un Thaevanaakiya Karththar Therinthu Aerpaduththina Sthaanaththirkup Poy,


Tags உன் வாசல்களில் இரத்தப்பழிகளைக் குறித்தும் வியாச்சியங்களைக் குறித்தும் காயம்பட்ட சேதங்களைக்குறித்தும் வழக்கு நேரிட்டு நியாயந்தீர்ப்பது உனக்கு அரிதாயிருந்தால் நீ எழுந்து உன் தேவனாகிய கர்த்தர் தெரிந்து ஏற்படுத்தின ஸ்தானத்திற்குப் போய்
உபாகமம் 17:8 Concordance உபாகமம் 17:8 Interlinear உபாகமம் 17:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 17