Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உபாகமம் 9:7

ਅਸਤਸਨਾ 9:7 தமிழ் வேதாகமம் உபாகமம் உபாகமம் 9

உபாகமம் 9:7
நீ வனாந்தரத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குக் கடுங்கோபம் உண்டாக்கினதை நினை, அதை மறவாயாக; நீங்கள் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நாள் முதல், இவ்விடத்தில் வந்து சேருமட்டும், கர்த்தருக்கு விரோதமாய்க் கலகம்பண்ணினீர்கள்.


உபாகமம் 9:7 ஆங்கிலத்தில்

nee Vanaantharaththil Un Thaevanaakiya Karththarukkuk Kadungaோpam Unndaakkinathai Ninai, Athai Maravaayaaka; Neengal Ekipthu Thaesaththilirunthu Purappatta Naal Muthal, Ivvidaththil Vanthu Serumattum, Karththarukku Virothamaayk Kalakampannnnineerkal.


Tags நீ வனாந்தரத்தில் உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்குக் கடுங்கோபம் உண்டாக்கினதை நினை அதை மறவாயாக நீங்கள் எகிப்து தேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நாள் முதல் இவ்விடத்தில் வந்து சேருமட்டும் கர்த்தருக்கு விரோதமாய்க் கலகம்பண்ணினீர்கள்
உபாகமம் 9:7 Concordance உபாகமம் 9:7 Interlinear உபாகமம் 9:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : உபாகமம் 9