Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 1:5

எஸ்தர் 1:5 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 1

எஸ்தர் 1:5
அந்நாட்கள் முடிந்தபோது, ராஜாவின் அரமனையில் வந்திருந்த பெரியோர்முதல் சிறியோர்மட்டுமுள்ள சமஸ்த ஜனங்களுக்கும் ராஜ அரமனையைச் சேர்ந்த சிங்காரத்தோட்டத்திலுள்ள மண்டபத்தில் ஏழுநாள் விருந்து செய்வித்தான்.


எஸ்தர் 1:5 ஆங்கிலத்தில்

annaatkal Mutinthapothu, Raajaavin Aramanaiyil Vanthiruntha Periyormuthal Siriyormattumulla Samastha Janangalukkum Raaja Aramanaiyaich Serntha Singaaraththottaththilulla Manndapaththil Aelunaal Virunthu Seyviththaan.


Tags அந்நாட்கள் முடிந்தபோது ராஜாவின் அரமனையில் வந்திருந்த பெரியோர்முதல் சிறியோர்மட்டுமுள்ள சமஸ்த ஜனங்களுக்கும் ராஜ அரமனையைச் சேர்ந்த சிங்காரத்தோட்டத்திலுள்ள மண்டபத்தில் ஏழுநாள் விருந்து செய்வித்தான்
எஸ்தர் 1:5 Concordance எஸ்தர் 1:5 Interlinear எஸ்தர் 1:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 1