Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்தர் 7:2

எஸ்தர் 7:2 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்தர் எஸ்தர் 7

எஸ்தர் 7:2
இரண்டாம் நாள் விருந்தில் திராட்சரசம் பரிமாறப்படும்போது, ராஜா எஸ்தரை நோக்கி: எஸ்தர் ராஜாத்தியே, உன் வேண்டுதல் என்ன? அது உனக்குக் கொடுக்கப்படும்; நீ கேட்கிற மன்றாட்டு என்ன? நீ ராஜ்யத்தில் பாதிமட்டும் கேட்டாலும் கிடைக்கும் என்றான்.


எஸ்தர் 7:2 ஆங்கிலத்தில்

iranndaam Naal Virunthil Thiraatcharasam Parimaarappadumpothu, Raajaa Estharai Nnokki: Esthar Raajaaththiyae, Un Vaennduthal Enna? Athu Unakkuk Kodukkappadum; Nee Kaetkira Mantattu Enna? Nee Raajyaththil Paathimattum Kaettalum Kitaikkum Entan.


Tags இரண்டாம் நாள் விருந்தில் திராட்சரசம் பரிமாறப்படும்போது ராஜா எஸ்தரை நோக்கி எஸ்தர் ராஜாத்தியே உன் வேண்டுதல் என்ன அது உனக்குக் கொடுக்கப்படும் நீ கேட்கிற மன்றாட்டு என்ன நீ ராஜ்யத்தில் பாதிமட்டும் கேட்டாலும் கிடைக்கும் என்றான்
எஸ்தர் 7:2 Concordance எஸ்தர் 7:2 Interlinear எஸ்தர் 7:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்தர் 7