Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 2:7

Exodus 2:7 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 2

யாத்திராகமம் 2:7
அப்பொழுது அதின் தமக்கை பார்வோனின் குமாரத்தியை நோக்கி: உமக்கு இந்தப் பிள்ளையை வளர்க்கும்படி எபிரெய ஸ்திரீகளில் பால் கொடுக்கிற ஒருத்தியை நான் போய் உம்மிடத்தில் அழைத்துக்கொண்டு வரட்டுமா என்றாள்.

Tamil Indian Revised Version
ஏலாளின் மகன்கள், சேரேத், எத்சோகார், எத்னான் என்பவர்கள்.

Tamil Easy Reading Version
ஏலாளிக்கு சேரேத், எத்சோகார், எத்னான், கோஸ் எனும் மகன்கள் இருந்தனர்.

Thiru Viviliam
ஏலாவின் புதல்வர்: செரேத்து, இட்சகார், எத்னான்.⒫

1 Chronicles 4:61 Chronicles 41 Chronicles 4:8

King James Version (KJV)
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

American Standard Version (ASV)
And the sons of Helah were Zereth, Izhar, and Ethnan.

Bible in Basic English (BBE)
And the sons of Helah were Zereth, Izhar and Ethnan.

Darby English Bible (DBY)
And the sons of Helah: Zereth, and Zohar, and Ethnan.

Webster’s Bible (WBT)
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

World English Bible (WEB)
The sons of Helah were Zereth, Izhar, and Ethnan.

Young’s Literal Translation (YLT)
And sons of Helah: Zereth, and Zohar, and Ethnan.

1 நாளாகமம் 1 Chronicles 4:7
ஏலாளின் குமாரர், சேரேத், எத்சோகார், எத்னான் என்பவர்கள்.
And the sons of Helah were, Zereth, and Jezoar, and Ethnan.

And
the
sons
וּבְנֵ֖יûbĕnêoo-veh-NAY
of
Helah
חֶלְאָ֑הḥelʾâhel-AH
Zereth,
were,
צֶ֥רֶתṣeretTSEH-ret
and
Jezoar,
יְצֹ֖חַרyĕṣōḥaryeh-TSOH-hahr
and
Ethnan.
וְאֶתְנָֽן׃wĕʾetnānveh-et-NAHN

யாத்திராகமம் 2:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Athin Thamakkai Paarvonin Kumaaraththiyai Nnokki: Umakku Inthap Pillaiyai Valarkkumpati Epireya Sthireekalil Paal Kodukkira Oruththiyai Naan Poy Ummidaththil Alaiththukkonndu Varattumaa Ental.


Tags அப்பொழுது அதின் தமக்கை பார்வோனின் குமாரத்தியை நோக்கி உமக்கு இந்தப் பிள்ளையை வளர்க்கும்படி எபிரெய ஸ்திரீகளில் பால் கொடுக்கிற ஒருத்தியை நான் போய் உம்மிடத்தில் அழைத்துக்கொண்டு வரட்டுமா என்றாள்
யாத்திராகமம் 2:7 Concordance யாத்திராகமம் 2:7 Interlinear யாத்திராகமம் 2:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 2