Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 34:4

யாத்திராகமம் 34:4 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 34

யாத்திராகமம் 34:4
அப்பொழுது மோசே முந்தின கற்பலகைகளுக்கு ஒத்த இரண்டு கற்பலகைகளை இழைத்து, அதிகாலமே எழுந்திருந்து, கர்த்தர் தனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே அவ்விரண்டு கற்பலகைகளையும் தன் கையிலே எடுத்துக்கொண்டு, சீனாய்மலையில் ஏறினான்.


யாத்திராகமம் 34:4 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Mose Munthina Karpalakaikalukku Oththa Iranndu Karpalakaikalai Ilaiththu, Athikaalamae Elunthirunthu, Karththar Thanakkuk Kattalaiyittapatiyae Avviranndu Karpalakaikalaiyum Than Kaiyilae Eduththukkonndu, Seenaaymalaiyil Aerinaan.


Tags அப்பொழுது மோசே முந்தின கற்பலகைகளுக்கு ஒத்த இரண்டு கற்பலகைகளை இழைத்து அதிகாலமே எழுந்திருந்து கர்த்தர் தனக்குக் கட்டளையிட்டபடியே அவ்விரண்டு கற்பலகைகளையும் தன் கையிலே எடுத்துக்கொண்டு சீனாய்மலையில் ஏறினான்
யாத்திராகமம் 34:4 Concordance யாத்திராகமம் 34:4 Interlinear யாத்திராகமம் 34:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 34