Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 4:9

Exodus 4:9 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 4

யாத்திராகமம் 4:9
இவ்விரண்டு அடையாளங்களையும் அவர்கள் நம்பாமலும், உன்வாக்குக்குச் செவிகொடாமலும் இருப்பார்களானால், அப்பொழுது நீ நதியின் தண்ணீரை மொண்டு நிலத்தில் ஊற்றுவாயாக; நதியில் மொண்ட தண்ணீர் வெட்டாந்தரையிலே இரத்தமாகும் என்றார்.


யாத்திராகமம் 4:9 ஆங்கிலத்தில்

ivviranndu Ataiyaalangalaiyum Avarkal Nampaamalum, Unvaakkukkuch Sevikodaamalum Iruppaarkalaanaal, Appoluthu Nee Nathiyin Thannnneerai Monndu Nilaththil Oottuvaayaaka; Nathiyil Monnda Thannnneer Vettantharaiyilae Iraththamaakum Entar.


Tags இவ்விரண்டு அடையாளங்களையும் அவர்கள் நம்பாமலும் உன்வாக்குக்குச் செவிகொடாமலும் இருப்பார்களானால் அப்பொழுது நீ நதியின் தண்ணீரை மொண்டு நிலத்தில் ஊற்றுவாயாக நதியில் மொண்ட தண்ணீர் வெட்டாந்தரையிலே இரத்தமாகும் என்றார்
யாத்திராகமம் 4:9 Concordance யாத்திராகமம் 4:9 Interlinear யாத்திராகமம் 4:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 4