Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 17:6

எசேக்கியேல் 17:6 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 17

எசேக்கியேல் 17:6
அது துளிர்த்து, படர்ந்து, தாழ்ந்த அடிமரமுள்ள திராட்சச்செடியாயிற்று; அதின்கொடிகள் அந்தக் கழுகுக்கு நேராகவும், அதின் வேர்கள் அதின் கீழாகவும் இருந்தன; இவ்விதமாய் அது திராட்சச்செடியாகி, கிளைகளை வீசி, கொப்புகளைவிட்டது.


எசேக்கியேல் 17:6 ஆங்கிலத்தில்

athu Thulirththu, Padarnthu, Thaalntha Atimaramulla Thiraatchachchetiyaayittu; Athinkotikal Anthak Kalukukku Naeraakavum, Athin Vaerkal Athin Geelaakavum Irunthana; Ivvithamaay Athu Thiraatchachchetiyaaki, Kilaikalai Veesi, Koppukalaivittathu.


Tags அது துளிர்த்து படர்ந்து தாழ்ந்த அடிமரமுள்ள திராட்சச்செடியாயிற்று அதின்கொடிகள் அந்தக் கழுகுக்கு நேராகவும் அதின் வேர்கள் அதின் கீழாகவும் இருந்தன இவ்விதமாய் அது திராட்சச்செடியாகி கிளைகளை வீசி கொப்புகளைவிட்டது
எசேக்கியேல் 17:6 Concordance எசேக்கியேல் 17:6 Interlinear எசேக்கியேல் 17:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 17