Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 46:7

Ezekiel 46:7 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 46

எசேக்கியேல் 46:7
போஜனபலியாக இளங்காளையோடே ஒரு மரக்கால் மாவையும், ஆட்டுக்கடாவோடே ஒரு மரக்கால் மாவையும், ஆட்டுக்குட்டிகளோடே தன் திராணிக்குத்தக்கதாய், ஒவ்வொரு மரக்கால் மாவோடே ஒருபடி எண்ணெயையும் படைக்கக்கடவன்.


எசேக்கியேல் 46:7 ஆங்கிலத்தில்

pojanapaliyaaka Ilangaalaiyotae Oru Marakkaal Maavaiyum, Aattukkadaavotae Oru Marakkaal Maavaiyum, Aattukkuttikalotae Than Thiraannikkuththakkathaay, Ovvoru Marakkaal Maavotae Orupati Ennnneyaiyum Pataikkakkadavan.


Tags போஜனபலியாக இளங்காளையோடே ஒரு மரக்கால் மாவையும் ஆட்டுக்கடாவோடே ஒரு மரக்கால் மாவையும் ஆட்டுக்குட்டிகளோடே தன் திராணிக்குத்தக்கதாய் ஒவ்வொரு மரக்கால் மாவோடே ஒருபடி எண்ணெயையும் படைக்கக்கடவன்
எசேக்கியேல் 46:7 Concordance எசேக்கியேல் 46:7 Interlinear எசேக்கியேல் 46:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 46