Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 10:2

એઝરા 10:2 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 10

எஸ்றா 10:2
அப்பொழுது ஏலாமின் புத்திரரில் ஒருவனாகிய யெகியேலின் குமாரன் செக்கனியா எஸ்றாவை நோக்கி: நாங்கள் தேசத்து ஜனங்களிலுள்ள அந்நியஸ்திரீகளைச் சேர்த்துகொண்டதினால், எங்கள் தேவனுக்கு விரோதமாகப் பாவஞ்செய்தோம்; ஆகிலும் இப்பொழுது இந்தக் காரியத்திலே இன்னும் இஸ்ரவேலுக்காக நம்பிக்கை உண்டு.


எஸ்றா 10:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Aelaamin Puththiraril Oruvanaakiya Yekiyaelin Kumaaran Sekkaniyaa Esraavai Nnokki: Naangal Thaesaththu Janangalilulla Anniyasthireekalaich Serththukonndathinaal, Engal Thaevanukku Virothamaakap Paavanjaெythom; Aakilum Ippoluthu Inthak Kaariyaththilae Innum Isravaelukkaaka Nampikkai Unndu.


Tags அப்பொழுது ஏலாமின் புத்திரரில் ஒருவனாகிய யெகியேலின் குமாரன் செக்கனியா எஸ்றாவை நோக்கி நாங்கள் தேசத்து ஜனங்களிலுள்ள அந்நியஸ்திரீகளைச் சேர்த்துகொண்டதினால் எங்கள் தேவனுக்கு விரோதமாகப் பாவஞ்செய்தோம் ஆகிலும் இப்பொழுது இந்தக் காரியத்திலே இன்னும் இஸ்ரவேலுக்காக நம்பிக்கை உண்டு
எஸ்றா 10:2 Concordance எஸ்றா 10:2 Interlinear எஸ்றா 10:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 10