Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 3:7

एज्रा 3:7 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 3

எஸ்றா 3:7
அப்பொழுது பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் தங்களுக்குப் பிறப்பித்த உத்தரவின்படியே அவர்கள் கல்தச்சருக்கும் தச்சருக்கும் பணத்தையும், லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களைச் சமுத்திரவழியாய் யோபாமட்டும் கொண்டுவரச் சீதோனியருக்கும் தீரியருக்கும் போஜனபானத்தையும் எண்ணெயையும் கொடுத்தார்கள்.


எஸ்றா 3:7 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Persiyaavin Raajaavaakiya Koraes Thangalukkup Pirappiththa Uththaravinpatiyae Avarkal Kalthachcharukkum Thachcharukkum Panaththaiyum, Leepanonilirunthu Kaethurumarangalaich Samuththiravaliyaay Yopaamattum Konnduvarach Seethoniyarukkum Theeriyarukkum Pojanapaanaththaiyum Ennnneyaiyum Koduththaarkal.


Tags அப்பொழுது பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேஸ் தங்களுக்குப் பிறப்பித்த உத்தரவின்படியே அவர்கள் கல்தச்சருக்கும் தச்சருக்கும் பணத்தையும் லீபனோனிலிருந்து கேதுருமரங்களைச் சமுத்திரவழியாய் யோபாமட்டும் கொண்டுவரச் சீதோனியருக்கும் தீரியருக்கும் போஜனபானத்தையும் எண்ணெயையும் கொடுத்தார்கள்
எஸ்றா 3:7 Concordance எஸ்றா 3:7 Interlinear எஸ்றா 3:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 3