Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 4:5

எஸ்றா 4:5 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 4

எஸ்றா 4:5
பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேசின் காலமுழுதும் தரியு என்னும் பெர்சியா ராஜா அரசண்டகாலமட்டும், அவர்கள் யோசனையை அவத்தமாக்கும்படி அவர்களுக்கு விரோதமாய் ஆலோசனைக்காரருக்குக் கைக்கூலி கட்டினார்கள்.


எஸ்றா 4:5 ஆங்கிலத்தில்

persiyaavin Raajaavaakiya Koraesin Kaalamuluthum Thariyu Ennum Persiyaa Raajaa Arasanndakaalamattum, Avarkal Yosanaiyai Avaththamaakkumpati Avarkalukku Virothamaay Aalosanaikkaararukkuk Kaikkooli Kattinaarkal.


Tags பெர்சியாவின் ராஜாவாகிய கோரேசின் காலமுழுதும் தரியு என்னும் பெர்சியா ராஜா அரசண்டகாலமட்டும் அவர்கள் யோசனையை அவத்தமாக்கும்படி அவர்களுக்கு விரோதமாய் ஆலோசனைக்காரருக்குக் கைக்கூலி கட்டினார்கள்
எஸ்றா 4:5 Concordance எஸ்றா 4:5 Interlinear எஸ்றா 4:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 4