Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 6:8

Ezra 6:8 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 6

எஸ்றா 6:8
தேவனுடைய ஆலயத்தை யூதரின் மூப்பர் கட்டும் விஷயத்தில் நீங்கள் அவர்களுக்குச் செய்யத்தக்கதாய், நம்மால் உண்டான கட்டளை என்னவென்றால், அந்த மனிதருக்குத் தடை உண்டாகாதபடிக்கு, நதிக்கு அப்புறத்தில் வாங்கப்படும் பகுதியாகிய ராஜாவின் திரவியத்திலே அவர்களுக்குத் தாமதமில்லாமல் செல்லும் செலவு கொடுக்கவேண்டும்.

Tamil Indian Revised Version
அநியாய சாட்சிக்காரன் நியாயத்தை சபிக்கிறான்; துன்மார்க்கர்களுடைய வாய் அக்கிரமத்தை விழுங்கும்.

Tamil Easy Reading Version
சாட்சி சொல்ல வருகிறவன் நேர்மையற்றவனாக இருந்தால், தீர்ப்பும் சரியானதாக இராது. தீயவர்கள் சொல்வது தீமையைத் தரும்.

Thiru Viviliam
⁽தீக்குணமுள்ள சாட்சி நியாயத்தை மதிக்காதவர். பொல்லாரின் சான்று குற்றத்தைப் பெருகச் செய்யும்.⁾

Proverbs 19:27Proverbs 19Proverbs 19:29

King James Version (KJV)
An ungodly witness scorneth judgment: and the mouth of the wicked devoureth iniquity.

American Standard Version (ASV)
A worthless witness mocketh at justice; And the mouth of the wicked swalloweth iniquity.

Bible in Basic English (BBE)
A good-for-nothing witness makes sport of the judge’s decision: and the mouth of evil-doers sends out evil like a stream.

Darby English Bible (DBY)
A witness of Belial scorneth judgment, and the mouth of the wicked swalloweth down iniquity.

World English Bible (WEB)
A corrupt witness mocks justice, And the mouth of the wicked gulps down iniquity.

Young’s Literal Translation (YLT)
A worthless witness scorneth judgment, And the mouth of the wicked swalloweth iniquity.

நீதிமொழிகள் Proverbs 19:28
பேலியாளின் சாட்சிக்காரன் நியாயத்தை நிந்திக்கிறான்; துன்மார்க்கருடைய வாய் அக்கிரமத்தை விழுங்கும்.
An ungodly witness scorneth judgment: and the mouth of the wicked devoureth iniquity.

An
ungodly
עֵ֣דʿēdade
witness
בְּ֭לִיַּעַלbĕliyyaʿalBEH-lee-ya-al
scorneth
יָלִ֣יץyālîṣya-LEETS
judgment:
מִשְׁפָּ֑טmišpāṭmeesh-PAHT
mouth
the
and
וּפִ֥יûpîoo-FEE
of
the
wicked
רְ֝שָׁעִ֗יםrĕšāʿîmREH-sha-EEM
devoureth
יְבַלַּעyĕballaʿyeh-va-LA
iniquity.
אָֽוֶן׃ʾāwenAH-ven

எஸ்றா 6:8 ஆங்கிலத்தில்

thaevanutaiya Aalayaththai Yootharin Mooppar Kattum Vishayaththil Neengal Avarkalukkuch Seyyaththakkathaay, Nammaal Unndaana Kattalai Ennavental, Antha Manitharukkuth Thatai Unndaakaathapatikku, Nathikku Appuraththil Vaangappadum Pakuthiyaakiya Raajaavin Thiraviyaththilae Avarkalukkuth Thaamathamillaamal Sellum Selavu Kodukkavaenndum.


Tags தேவனுடைய ஆலயத்தை யூதரின் மூப்பர் கட்டும் விஷயத்தில் நீங்கள் அவர்களுக்குச் செய்யத்தக்கதாய் நம்மால் உண்டான கட்டளை என்னவென்றால் அந்த மனிதருக்குத் தடை உண்டாகாதபடிக்கு நதிக்கு அப்புறத்தில் வாங்கப்படும் பகுதியாகிய ராஜாவின் திரவியத்திலே அவர்களுக்குத் தாமதமில்லாமல் செல்லும் செலவு கொடுக்கவேண்டும்
எஸ்றா 6:8 Concordance எஸ்றா 6:8 Interlinear எஸ்றா 6:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 6