Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோபு 42:7

যোব 42:7 தமிழ் வேதாகமம் யோபு யோபு 42

யோபு 42:7
கர்த்தர் இந்த வார்த்தைகளை யோபோடே பேசினபின், கர்த்தர் தேமானியனான எலிப்பாசை நோக்கி: உன்மேலும் உன் இரண்டு சிநேகிதர்மேலும் எனக்குக் கோபம் மூளுகிறது; என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை.


யோபு 42:7 ஆங்கிலத்தில்

karththar Intha Vaarththaikalai Yopotae Paesinapin, Karththar Thaemaaniyanaana Elippaasai Nnokki: Unmaelum Un Iranndu Sinaekitharmaelum Enakkuk Kopam Moolukirathu; En Thaasanaakiya Yopu Paesinathupol Neengal Ennaikkuriththu Nithaanamaayp Paesavillai.


Tags கர்த்தர் இந்த வார்த்தைகளை யோபோடே பேசினபின் கர்த்தர் தேமானியனான எலிப்பாசை நோக்கி உன்மேலும் உன் இரண்டு சிநேகிதர்மேலும் எனக்குக் கோபம் மூளுகிறது என் தாசனாகிய யோபு பேசினதுபோல் நீங்கள் என்னைக்குறித்து நிதானமாய்ப் பேசவில்லை
யோபு 42:7 Concordance யோபு 42:7 Interlinear யோபு 42:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோபு 42