Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோனா 4:6

யோனா 4:6 தமிழ் வேதாகமம் யோனா யோனா 4

யோனா 4:6
யோனாவுடைய தலையின்மேல் நிழலுண்டாயிருக்கவும், அவனை அவனுடைய மனமடிவுக்கு நீங்கலாக்கவும் தேவனாகிய கர்த்தர் ஒரு ஆமணக்குச்செடியை முளைக்கக் கட்டளையிட்டு, அதை அவன்மேல் ஓங்கிவளரப்பண்ணினார்; அந்த ஆமணக்கின்மேல் யோனா மிகவும் சந்தோஷப்பட்டான்.


யோனா 4:6 ஆங்கிலத்தில்

yonaavutaiya Thalaiyinmael Nilalunndaayirukkavum, Avanai Avanutaiya Manamativukku Neengalaakkavum Thaevanaakiya Karththar Oru Aamanakkuchchetiyai Mulaikkak Kattalaiyittu, Athai Avanmael Ongivalarappannnninaar; Antha Aamanakkinmael Yonaa Mikavum Santhoshappattan.


Tags யோனாவுடைய தலையின்மேல் நிழலுண்டாயிருக்கவும் அவனை அவனுடைய மனமடிவுக்கு நீங்கலாக்கவும் தேவனாகிய கர்த்தர் ஒரு ஆமணக்குச்செடியை முளைக்கக் கட்டளையிட்டு அதை அவன்மேல் ஓங்கிவளரப்பண்ணினார் அந்த ஆமணக்கின்மேல் யோனா மிகவும் சந்தோஷப்பட்டான்
யோனா 4:6 Concordance யோனா 4:6 Interlinear யோனா 4:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோனா 4