Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 10:5

యెహొషువ 10:5 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 10

யோசுவா 10:5
அப்படியே எருசலேமின் ராஜா, எபிரோனின் ராஜா, யர்மூத்தின் ராஜா, லாகீசின் ராஜா, எக்லோனின் ராஜா என்கிற எமோரியரின் ஐந்து ராஜாக்களும் கூடிக்கொண்டு, அவர்களும் அவர்களுடைய எல்லாச்சேனைகளும் போய், கிபியோனுக்கு முன்பாகப் பாளயமிறங்கி, அதின்மேல் யுத்தம்பண்ணினார்கள்.


யோசுவா 10:5 ஆங்கிலத்தில்

appatiyae Erusalaemin Raajaa, Epironin Raajaa, Yarmooththin Raajaa, Laageesin Raajaa, Eklonin Raajaa Enkira Emoriyarin Ainthu Raajaakkalum Kootikkonndu, Avarkalum Avarkalutaiya Ellaachchaேnaikalum Poy, Kipiyonukku Munpaakap Paalayamirangi, Athinmael Yuththampannnninaarkal.


Tags அப்படியே எருசலேமின் ராஜா எபிரோனின் ராஜா யர்மூத்தின் ராஜா லாகீசின் ராஜா எக்லோனின் ராஜா என்கிற எமோரியரின் ஐந்து ராஜாக்களும் கூடிக்கொண்டு அவர்களும் அவர்களுடைய எல்லாச்சேனைகளும் போய் கிபியோனுக்கு முன்பாகப் பாளயமிறங்கி அதின்மேல் யுத்தம்பண்ணினார்கள்
யோசுவா 10:5 Concordance யோசுவா 10:5 Interlinear யோசுவா 10:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 10