Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 12:1

ଯିହୋଶୂୟ 12:1 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 12

யோசுவா 12:1
யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் சூரியன் உதயமாகிற திசையிலே அர்னோன் ஆறு துவக்கி எர்மோன் மலைமட்டும், கிழக்கே சமபூமி எல்லையிலெல்லாமுள்ள ராஜாக்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் முறிய அடித்து, அவர்களுடைய தேசங்களையும் சுதந்தரித்துக்கொண்டார்கள்.


யோசுவா 12:1 ஆங்கிலத்தில்

yorthaanukku Appuraththil Sooriyan Uthayamaakira Thisaiyilae Arnon Aatru Thuvakki Ermon Malaimattum, Kilakkae Samapoomi Ellaiyilellaamulla Raajaakkalai Isravael Puththirar Muriya Atiththu, Avarkalutaiya Thaesangalaiyum Suthanthariththukkonndaarkal.


Tags யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் சூரியன் உதயமாகிற திசையிலே அர்னோன் ஆறு துவக்கி எர்மோன் மலைமட்டும் கிழக்கே சமபூமி எல்லையிலெல்லாமுள்ள ராஜாக்களை இஸ்ரவேல் புத்திரர் முறிய அடித்து அவர்களுடைய தேசங்களையும் சுதந்தரித்துக்கொண்டார்கள்
யோசுவா 12:1 Concordance யோசுவா 12:1 Interlinear யோசுவா 12:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 12