Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 13:2

யோசுவா 13:2 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 13

யோசுவா 13:2
மீதியாயிருக்கிற தேசம் எவையெனில், எகிப்துக்கு எதிரான சீகோர் ஆறுதுவக்கிக் கானானியரைச் சேர்ந்ததாக எண்ணப்படும் வடக்கேயிருக்கிற எக்ரோனின் எல்லைமட்டுமுள்ள பெலிஸ்தரின் எல்லா எல்லைகளும், கெசூரிம் முழுவதும்,


யோசுவா 13:2 ஆங்கிலத்தில்

meethiyaayirukkira Thaesam Evaiyenil, Ekipthukku Ethiraana Seekor Aaruthuvakkik Kaanaaniyaraich Sernthathaaka Ennnappadum Vadakkaeyirukkira Ekronin Ellaimattumulla Pelistharin Ellaa Ellaikalum, Kesoorim Muluvathum,


Tags மீதியாயிருக்கிற தேசம் எவையெனில் எகிப்துக்கு எதிரான சீகோர் ஆறுதுவக்கிக் கானானியரைச் சேர்ந்ததாக எண்ணப்படும் வடக்கேயிருக்கிற எக்ரோனின் எல்லைமட்டுமுள்ள பெலிஸ்தரின் எல்லா எல்லைகளும் கெசூரிம் முழுவதும்
யோசுவா 13:2 Concordance யோசுவா 13:2 Interlinear யோசுவா 13:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 13