Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 13:8

Joshua 13:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 13

யோசுவா 13:8
மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரத்தாரும் ரூபனியரும் காத்தியரும் தங்கள் சுதந்தரத்தை அடைந்து தீர்ந்தது; அதைக் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் கிழக்கே அவர்களுக்குக் கொடுத்தான்.


யோசுவா 13:8 ஆங்கிலத்தில்

manaaseyin Paathikkoththiraththaarum Roopaniyarum Kaaththiyarum Thangal Suthantharaththai Atainthu Theernthathu; Athaik Karththarin Thaasanaakiya Mose Yorthaanukku Appuraththil Kilakkae Avarkalukkuk Koduththaan.


Tags மனாசேயின் பாதிக்கோத்திரத்தாரும் ரூபனியரும் காத்தியரும் தங்கள் சுதந்தரத்தை அடைந்து தீர்ந்தது அதைக் கர்த்தரின் தாசனாகிய மோசே யோர்தானுக்கு அப்புறத்தில் கிழக்கே அவர்களுக்குக் கொடுத்தான்
யோசுவா 13:8 Concordance யோசுவா 13:8 Interlinear யோசுவா 13:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 13