Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 17:3

Joshua 17:3 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 17

யோசுவா 17:3
மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீருக்குப் பிறந்த கிலெயாத்தின் குமாரனாகிய எப்பேரின் மகன் செலொப்பியாத்துக்குக் குமாரத்திகள் தவிர குமாரர் இல்லை. அவன் குமாரத்திகளின் நாமங்கள், மக்லாள், நோவாள், ஒக்லாள், மில்காள், திர்சாள் என்பவைகள்.


யோசுவா 17:3 ஆங்கிலத்தில்

manaaseyin Kumaaranaakiya Maageerukkup Pirantha Kileyaaththin Kumaaranaakiya Eppaerin Makan Seloppiyaaththukkuk Kumaaraththikal Thavira Kumaarar Illai. Avan Kumaaraththikalin Naamangal, Maklaal, Nnovaal, Oklaal, Milkaal, Thirsaal Enpavaikal.


Tags மனாசேயின் குமாரனாகிய மாகீருக்குப் பிறந்த கிலெயாத்தின் குமாரனாகிய எப்பேரின் மகன் செலொப்பியாத்துக்குக் குமாரத்திகள் தவிர குமாரர் இல்லை அவன் குமாரத்திகளின் நாமங்கள் மக்லாள் நோவாள் ஒக்லாள் மில்காள் திர்சாள் என்பவைகள்
யோசுவா 17:3 Concordance யோசுவா 17:3 Interlinear யோசுவா 17:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 17