Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 21:1

Joshua 21:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 21

யோசுவா 21:1
அப்பொழுது லேவியரின் வம்சப் பிதாக்களின் தலைவர்; கானான் தேசத்திலிருக்கிற சீலோவிலே ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரிடத்திலும், நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவிடனித்திலும், இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களிலுள்ள தலைவரிடத்திலும் சேர்ந்து வந்து:


யோசுவா 21:1 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Laeviyarin Vamsap Pithaakkalin Thalaivar; Kaanaan Thaesaththilirukkira Seelovilae Aasaariyanaakiya Eleyaasaaridaththilum, Noonin Kumaaranaakiya Yosuvaavidaniththilum, Isravael Puththirarutaiya Koththirap Pithaakkalilulla Thalaivaridaththilum Sernthu Vanthu:


Tags அப்பொழுது லேவியரின் வம்சப் பிதாக்களின் தலைவர் கானான் தேசத்திலிருக்கிற சீலோவிலே ஆசாரியனாகிய எலெயாசாரிடத்திலும் நூனின் குமாரனாகிய யோசுவாவிடனித்திலும் இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய கோத்திரப் பிதாக்களிலுள்ள தலைவரிடத்திலும் சேர்ந்து வந்து
யோசுவா 21:1 Concordance யோசுவா 21:1 Interlinear யோசுவா 21:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 21