Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 23:4

யோசுவா 23:4 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 23

யோசுவா 23:4
பாருங்கள், யோர்தான் முதல் நான் நிர்மூலமாக்கினவைகளும், மேற்கிலுள்ள பெரிய சமுத்திரமட்டும் இன்னும் மீதியாயிருக்கிறவைகளுமான சகல ஜாதிகளின் தேசத்தையும் சீட்டுப்போட்டு; உங்களுக்கு, உங்கள் கோத்திரங்களுக்குத் தக்கதாய், சுதந்தரமாகப் பங்கிட்டேன்.


யோசுவா 23:4 ஆங்கிலத்தில்

paarungal, Yorthaan Muthal Naan Nirmoolamaakkinavaikalum, Maerkilulla Periya Samuththiramattum Innum Meethiyaayirukkiravaikalumaana Sakala Jaathikalin Thaesaththaiyum Seettuppottu; Ungalukku, Ungal Koththirangalukkuth Thakkathaay, Suthantharamaakap Pangittaen.


Tags பாருங்கள் யோர்தான் முதல் நான் நிர்மூலமாக்கினவைகளும் மேற்கிலுள்ள பெரிய சமுத்திரமட்டும் இன்னும் மீதியாயிருக்கிறவைகளுமான சகல ஜாதிகளின் தேசத்தையும் சீட்டுப்போட்டு உங்களுக்கு உங்கள் கோத்திரங்களுக்குத் தக்கதாய் சுதந்தரமாகப் பங்கிட்டேன்
யோசுவா 23:4 Concordance யோசுவா 23:4 Interlinear யோசுவா 23:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 23