Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 24:7

யோசுவா 24:7 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 24

யோசுவா 24:7
அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டார்கள்; அப்பொழுது அவர் உங்களுக்கும் எகிப்தியருக்கும் நடுவே அந்தகாரத்தை வரப்பண்ணி, சமுத்திரத்தை அவர்கள்மேல் புரளச்செய்து, அவர்களை மூடிப்போட்டார்; நான் எகிப்திலே செய்ததை உங்கள் கண்கள் கண்டது; பின்பு வனாந்தரத்தில் அநேகநாள் சஞ்சரித்தீர்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் மோசேயிடம்,

Thiru Viviliam
மேலும், ஆண்டவர் மோசேயிடம் கூறியது:

Title
ஆசாரியர்களின் உதவியாட்களான லேவியர்கள்

Other Title
குருவுக்குப் பணிவிடை செய்ய லேவியர் ஏற்படுத்தப்படல்

எண்ணாகமம் 3:4எண்ணாகமம் 3எண்ணாகமம் 3:6

King James Version (KJV)
And the LORD spake unto Moses, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Moses, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Moses,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Moses, saying,

Webster’s Bible (WBT)
And the LORD spoke to Moses, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Moses, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Moses, saying,

எண்ணாகமம் Numbers 3:5
கர்த்தர் மோசேயை நோக்கி:
And the LORD spake unto Moses, saying,

And
the
Lord
וַיְדַבֵּ֥רwaydabbērvai-da-BARE
spake
יְהוָ֖הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Moses,
מֹשֶׁ֥הmōšemoh-SHEH
saying,
לֵּאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

யோசுவா 24:7 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Karththarai Nnokkik Kooppittarkal; Appoluthu Avar Ungalukkum Ekipthiyarukkum Naduvae Anthakaaraththai Varappannnni, Samuththiraththai Avarkalmael Puralachcheythu, Avarkalai Mootippottar; Naan Ekipthilae Seythathai Ungal Kannkal Kanndathu; Pinpu Vanaantharaththil Anaekanaal Sanjariththeerkal.


Tags அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டார்கள் அப்பொழுது அவர் உங்களுக்கும் எகிப்தியருக்கும் நடுவே அந்தகாரத்தை வரப்பண்ணி சமுத்திரத்தை அவர்கள்மேல் புரளச்செய்து அவர்களை மூடிப்போட்டார் நான் எகிப்திலே செய்ததை உங்கள் கண்கள் கண்டது பின்பு வனாந்தரத்தில் அநேகநாள் சஞ்சரித்தீர்கள்
யோசுவா 24:7 Concordance யோசுவா 24:7 Interlinear யோசுவா 24:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 24