Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 9:5

யோசுவா 9:5 தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 9

யோசுவா 9:5
பழுதுபார்க்கப்பட்ட பழைய பாதரட்சைகளைத் தங்கள் கால்களில் போட்டு, பழைய வஸ்திரங்களை உடுத்திக்கொண்டார்கள்; வழிக்கு அவர்கள் கொண்டுபோன அப்பமெல்லாம் உலர்ந்ததும் பூசணம் பூத்ததுமாயிருந்தது.


யோசுவா 9:5 ஆங்கிலத்தில்

paluthupaarkkappatta Palaiya Paatharatchaைkalaith Thangal Kaalkalil Pottu, Palaiya Vasthirangalai Uduththikkonndaarkal; Valikku Avarkal Konndupona Appamellaam Ularnthathum Poosanam Pooththathumaayirunthathu.


Tags பழுதுபார்க்கப்பட்ட பழைய பாதரட்சைகளைத் தங்கள் கால்களில் போட்டு பழைய வஸ்திரங்களை உடுத்திக்கொண்டார்கள் வழிக்கு அவர்கள் கொண்டுபோன அப்பமெல்லாம் உலர்ந்ததும் பூசணம் பூத்ததுமாயிருந்தது
யோசுவா 9:5 Concordance யோசுவா 9:5 Interlinear யோசுவா 9:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 9