Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 10:4

ବିଚାରକର୍ତାମାନଙ୍କ ବିବରଣ 10:4 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 10

நியாயாதிபதிகள் 10:4
முப்பது கழுதைக்குட்டிகளின்மேல் ஏறும் முப்பது குமாரர் அவனுக்கு இருந்தார்கள்; அவர்களுக்கு முப்பது ஊர்களும் இருந்தது; கீலேயாத் தேசத்திலிருக்கிற அவைகளுக்கு இந்நாள்வரைக்கும் யாவீரின் கிராமங்களென்கிற பேர் இருக்கிறது.


நியாயாதிபதிகள் 10:4 ஆங்கிலத்தில்

muppathu Kaluthaikkuttikalinmael Aerum Muppathu Kumaarar Avanukku Irunthaarkal; Avarkalukku Muppathu Oorkalum Irunthathu; Geelaeyaath Thaesaththilirukkira Avaikalukku Innaalvaraikkum Yaaveerin Kiraamangalenkira Paer Irukkirathu.


Tags முப்பது கழுதைக்குட்டிகளின்மேல் ஏறும் முப்பது குமாரர் அவனுக்கு இருந்தார்கள் அவர்களுக்கு முப்பது ஊர்களும் இருந்தது கீலேயாத் தேசத்திலிருக்கிற அவைகளுக்கு இந்நாள்வரைக்கும் யாவீரின் கிராமங்களென்கிற பேர் இருக்கிறது
நியாயாதிபதிகள் 10:4 Concordance நியாயாதிபதிகள் 10:4 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 10:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 10