Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 12:6

ન્યાયાધીશો 12:6 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 12

நியாயாதிபதிகள் 12:6
நீ ஷிபோலேத் என்று சொல் என்பார்கள்; அப்பொழுது அவன் அப்படி உச்சரிக்கக் கூடாமல், சிபோலேத் என்பான்; அப்பொழுது அவனைப் பிடித்து, யோர்தான் துறையிலே வெட்டிப்போடுவார்கள்; அக்காலத்திலே எப்பிராயீமில் நாற்பத்தீராயிரம்பேர் விழுந்தார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 12:6 ஆங்கிலத்தில்

nee Shipolaeth Entu Sol Enpaarkal; Appoluthu Avan Appati Uchcharikkak Koodaamal, Sipolaeth Enpaan; Appoluthu Avanaip Pitiththu, Yorthaan Thuraiyilae Vettippoduvaarkal; Akkaalaththilae Eppiraayeemil Naarpaththeeraayirampaer Vilunthaarkal.


Tags நீ ஷிபோலேத் என்று சொல் என்பார்கள் அப்பொழுது அவன் அப்படி உச்சரிக்கக் கூடாமல் சிபோலேத் என்பான் அப்பொழுது அவனைப் பிடித்து யோர்தான் துறையிலே வெட்டிப்போடுவார்கள் அக்காலத்திலே எப்பிராயீமில் நாற்பத்தீராயிரம்பேர் விழுந்தார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 12:6 Concordance நியாயாதிபதிகள் 12:6 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 12:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 12