Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 16:9

Judges 16:9 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 16

நியாயாதிபதிகள் 16:9
பதிவிருக்கிறவர்கள் அறைவீட்டிலே காத்திருக்கும்போது, அவள்: சிம்சோனே பெலிஸ்தர் உன்மேல் வந்துவிட்டார்கள் என்றாள்; அப்பொழுது, சணல் நூலானது நெருப்புப்பட்டவுடனே இற்றுப்போகிறதுபோல, அவன் அந்தக் கயிறுகளை அறுத்துப்போட்டான்; அவன் பலம் இன்னதினாலே உண்டாயிருக்கிறது என்று அறியப்படவில்லை.


நியாயாதிபதிகள் 16:9 ஆங்கிலத்தில்

pathivirukkiravarkal Araiveettilae Kaaththirukkumpothu, Aval: Simsonae Pelisthar Unmael Vanthuvittarkal Ental; Appoluthu, Sanal Noolaanathu Neruppuppattavudanae Ittuppokirathupola, Avan Anthak Kayirukalai Aruththuppottan; Avan Palam Innathinaalae Unndaayirukkirathu Entu Ariyappadavillai.


Tags பதிவிருக்கிறவர்கள் அறைவீட்டிலே காத்திருக்கும்போது அவள் சிம்சோனே பெலிஸ்தர் உன்மேல் வந்துவிட்டார்கள் என்றாள் அப்பொழுது சணல் நூலானது நெருப்புப்பட்டவுடனே இற்றுப்போகிறதுபோல அவன் அந்தக் கயிறுகளை அறுத்துப்போட்டான் அவன் பலம் இன்னதினாலே உண்டாயிருக்கிறது என்று அறியப்படவில்லை
நியாயாதிபதிகள் 16:9 Concordance நியாயாதிபதிகள் 16:9 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 16:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 16