Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 6:5

நியாயாதிபதிகள் 6:5 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 6

நியாயாதிபதிகள் 6:5
அவர்கள் தங்கள் மிருகஜீவன்களோடும், தங்கள் கூடாரங்களோடும், வெட்டுக்கிளிகளைப்போல் திரளாய் வருவார்கள்; அவர்களும் அவர்கள் ஒட்டகங்களும் எண்ணிமுடியாததாயிருக்கும்; இந்தப்பிரகாரமாக தேசத்தைக் கெடுத்துவிட அதிலே வருவார்கள்.


நியாயாதிபதிகள் 6:5 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Thangal Mirukajeevankalodum, Thangal Koodaarangalodum, Vettukkilikalaippol Thiralaay Varuvaarkal; Avarkalum Avarkal Ottakangalum Ennnnimutiyaathathaayirukkum; Inthappirakaaramaaka Thaesaththaik Keduththuvida Athilae Varuvaarkal.


Tags அவர்கள் தங்கள் மிருகஜீவன்களோடும் தங்கள் கூடாரங்களோடும் வெட்டுக்கிளிகளைப்போல் திரளாய் வருவார்கள் அவர்களும் அவர்கள் ஒட்டகங்களும் எண்ணிமுடியாததாயிருக்கும் இந்தப்பிரகாரமாக தேசத்தைக் கெடுத்துவிட அதிலே வருவார்கள்
நியாயாதிபதிகள் 6:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 6:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 6:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 6