Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 6:8

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 6:8 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 6

நியாயாதிபதிகள் 6:8
கர்த்தர் ஒரு தீர்க்கதரிசியை அவர்களிடத்திற்கு அனுப்பினார்; அவன் அவர்களை நோக்கி: இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறது என்னவென்றால்: நான் உங்களை எகிப்திலிருந்து வரவும், அடிமைத்தன வீட்டிலிருந்து புறப்படவும் செய்து,


நியாயாதிபதிகள் 6:8 ஆங்கிலத்தில்

karththar Oru Theerkkatharisiyai Avarkalidaththirku Anuppinaar; Avan Avarkalai Nnokki: Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Uraikkirathu Ennavental: Naan Ungalai Ekipthilirunthu Varavum, Atimaiththana Veettilirunthu Purappadavum Seythu,


Tags கர்த்தர் ஒரு தீர்க்கதரிசியை அவர்களிடத்திற்கு அனுப்பினார் அவன் அவர்களை நோக்கி இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் நான் உங்களை எகிப்திலிருந்து வரவும் அடிமைத்தன வீட்டிலிருந்து புறப்படவும் செய்து
நியாயாதிபதிகள் 6:8 Concordance நியாயாதிபதிகள் 6:8 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 6:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 6