Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 14:8

Leviticus 14:8 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 14

லேவியராகமம் 14:8
சுத்திகரிக்கப்படுகிறவன் தன் வஸ்திரங்களைத் தோய்த்து, தன் மயிர் முழுவதையும் சிரைத்து, தான் சுத்தமாகும்படி ஜலத்தில் ஸ்நானம்பண்ணி, பின்பு பாளயத்தில் பிரவேசித்து, தன் கூடாரத்துக்குப் புறம்பே ஏழுநாள் தங்கி,


லேவியராகமம் 14:8 ஆங்கிலத்தில்

suththikarikkappadukiravan Than Vasthirangalaith Thoyththu, Than Mayir Muluvathaiyum Siraiththu, Thaan Suththamaakumpati Jalaththil Snaanampannnni, Pinpu Paalayaththil Piravaesiththu, Than Koodaaraththukkup Purampae Aelunaal Thangi,


Tags சுத்திகரிக்கப்படுகிறவன் தன் வஸ்திரங்களைத் தோய்த்து தன் மயிர் முழுவதையும் சிரைத்து தான் சுத்தமாகும்படி ஜலத்தில் ஸ்நானம்பண்ணி பின்பு பாளயத்தில் பிரவேசித்து தன் கூடாரத்துக்குப் புறம்பே ஏழுநாள் தங்கி
லேவியராகமம் 14:8 Concordance லேவியராகமம் 14:8 Interlinear லேவியராகமம் 14:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 14