Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 17:5

Leviticus 17:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 17

லேவியராகமம் 17:5
ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் வெளியிலே பலியிடுகிற தங்கள் பலிகளை, ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்தில் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்து, அங்கே அவைகளைக் கர்த்தருக்குச் சமாதான பலிகளாகச் செலுத்தக்கடவர்கள்.


லேவியராகமம் 17:5 ஆங்கிலத்தில்

aakaiyaal Isravael Puththirar Veliyilae Paliyidukira Thangal Palikalai, Aasarippuk Koodaaravaasalil Aasaariyanidaththil Karththarutaiya Sannithiyil Konnduvanthu, Angae Avaikalaik Karththarukkuch Samaathaana Palikalaakach Seluththakkadavarkal.


Tags ஆகையால் இஸ்ரவேல் புத்திரர் வெளியிலே பலியிடுகிற தங்கள் பலிகளை ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் ஆசாரியனிடத்தில் கர்த்தருடைய சந்நிதியில் கொண்டுவந்து அங்கே அவைகளைக் கர்த்தருக்குச் சமாதான பலிகளாகச் செலுத்தக்கடவர்கள்
லேவியராகமம் 17:5 Concordance லேவியராகமம் 17:5 Interlinear லேவியராகமம் 17:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 17