Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 24:9

લેવીય 24:9 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 24

லேவியராகமம் 24:9
அது ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் சேரும்; அதைப் பரிசுத்த இடத்திலே புசிக்கக்கடவர்கள்; நித்திய கட்டளையாகக் கர்த்தருக்கு இடப்படும் தகனபலிகளில் அது அவனுக்கு மகா பரிசுத்தமாயிருக்கும் என்றார்.


லேவியராகமம் 24:9 ஆங்கிலத்தில்

athu Aaronaiyum Avan Kumaararaiyum Serum; Athaip Parisuththa Idaththilae Pusikkakkadavarkal; Niththiya Kattalaiyaakak Karththarukku Idappadum Thakanapalikalil Athu Avanukku Makaa Parisuththamaayirukkum Entar.


Tags அது ஆரோனையும் அவன் குமாரரையும் சேரும் அதைப் பரிசுத்த இடத்திலே புசிக்கக்கடவர்கள் நித்திய கட்டளையாகக் கர்த்தருக்கு இடப்படும் தகனபலிகளில் அது அவனுக்கு மகா பரிசுத்தமாயிருக்கும் என்றார்
லேவியராகமம் 24:9 Concordance லேவியராகமம் 24:9 Interlinear லேவியராகமம் 24:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 24