லேவியராகமம் 9:3
மேலும் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி: கர்த்தருடைய சந்நிதியில் பலியிடும்படிக்கு, நீங்கள் பாவநிவாரண பலியாகப் பழுதற்ற ஒரு வெள்ளாட்டுக் கடாவையும், சர்வாங்க தகனபலியாக ஒரு வயதான பழுதற்ற ஒரு கன்றுக்குட்டியையும், ஒரு ஆட்டுக்குட்டியையும்,
லேவியராகமம் 9:3 ஆங்கிலத்தில்
maelum Isravael Puththirarai Nnokki: Karththarutaiya Sannithiyil Paliyidumpatikku, Neengal Paavanivaarana Paliyaakap Paluthatta Oru Vellaattuk Kadaavaiyum, Sarvaanga Thakanapaliyaaka Oru Vayathaana Paluthatta Oru Kantukkuttiyaiyum, Oru Aattukkuttiyaiyum,
Tags மேலும் இஸ்ரவேல் புத்திரரை நோக்கி கர்த்தருடைய சந்நிதியில் பலியிடும்படிக்கு நீங்கள் பாவநிவாரண பலியாகப் பழுதற்ற ஒரு வெள்ளாட்டுக் கடாவையும் சர்வாங்க தகனபலியாக ஒரு வயதான பழுதற்ற ஒரு கன்றுக்குட்டியையும் ஒரு ஆட்டுக்குட்டியையும்
லேவியராகமம் 9:3 Concordance லேவியராகமம் 9:3 Interlinear லேவியராகமம் 9:3 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 9