Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 13:5

நெகேமியா 13:5 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 13

நெகேமியா 13:5
முற்காலத்தில் காணிக்கைகளும் சாம்பிராணியும், பணிமுட்டுகளும், லேவியருக்கும் பாடகருக்கும் வாசல்காவலருக்கும் கட்டளைபண்ணப்பட்ட தானியம் திராட்சரசம் எண்ணெய் என்பவைகளிலே தசமபாகமும், ஆசாரியரைச் சேருகிற படைப்பான காணிக்கைகளும் வைக்கப்பட்டிருந்த இடத்தில் ஒரு பெரிய அறையை அவனுக்கு ஆயத்தம்பண்ணியிருந்தான்.


நெகேமியா 13:5 ஆங்கிலத்தில்

murkaalaththil Kaannikkaikalum Saampiraanniyum, Pannimuttukalum, Laeviyarukkum Paadakarukkum Vaasalkaavalarukkum Kattalaipannnappatta Thaaniyam Thiraatcharasam Ennnney Enpavaikalilae Thasamapaakamum, Aasaariyaraich Serukira Pataippaana Kaannikkaikalum Vaikkappattiruntha Idaththil Oru Periya Araiyai Avanukku Aayaththampannnniyirunthaan.


Tags முற்காலத்தில் காணிக்கைகளும் சாம்பிராணியும் பணிமுட்டுகளும் லேவியருக்கும் பாடகருக்கும் வாசல்காவலருக்கும் கட்டளைபண்ணப்பட்ட தானியம் திராட்சரசம் எண்ணெய் என்பவைகளிலே தசமபாகமும் ஆசாரியரைச் சேருகிற படைப்பான காணிக்கைகளும் வைக்கப்பட்டிருந்த இடத்தில் ஒரு பெரிய அறையை அவனுக்கு ஆயத்தம்பண்ணியிருந்தான்
நெகேமியா 13:5 Concordance நெகேமியா 13:5 Interlinear நெகேமியா 13:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 13