Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 2:1

நெகேமியா 2:1 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 2

நெகேமியா 2:1
அர்தசஷ்டா ராஜாவின் இருபதாம் வருஷம் நிசான் மாதத்திலே, திராட்சரசம் ராஜாவுக்கு முன்பாக வைத்திருக்கையில், நான் அதை எடுத்து அவருக்குக் கொடுத்தேன்; நான் முன் ஒருபோதும் அவர் சமுகத்தில் துக்கமாயிருந்ததில்லை.


நெகேமியா 2:1 ஆங்கிலத்தில்

arthasashdaa Raajaavin Irupathaam Varusham Nisaan Maathaththilae, Thiraatcharasam Raajaavukku Munpaaka Vaiththirukkaiyil, Naan Athai Eduththu Avarukkuk Koduththaen; Naan Mun Orupothum Avar Samukaththil Thukkamaayirunthathillai.


Tags அர்தசஷ்டா ராஜாவின் இருபதாம் வருஷம் நிசான் மாதத்திலே திராட்சரசம் ராஜாவுக்கு முன்பாக வைத்திருக்கையில் நான் அதை எடுத்து அவருக்குக் கொடுத்தேன் நான் முன் ஒருபோதும் அவர் சமுகத்தில் துக்கமாயிருந்ததில்லை
நெகேமியா 2:1 Concordance நெகேமியா 2:1 Interlinear நெகேமியா 2:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 2