Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 3:6

ਨਹਮਿਆਹ 3:6 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 3

நெகேமியா 3:6
பழைய வாசலைப் பசெயாசின் குமாரனாகிய யோய்தாவும், பேசோதியாவின் குமாரனாகிய மெசுல்லாமும் பழுதுபார்த்துக் கட்டினார்கள்; அவர்கள் அதற்கு உத்தரம்பாவி, அதற்குக் கதவுகளையும் பூட்டுகளையும் தாழ்ப்பாள்களையும் போட்டார்கள்.


நெகேமியா 3:6 ஆங்கிலத்தில்

palaiya Vaasalaip Paseyaasin Kumaaranaakiya Yoythaavum, Paesothiyaavin Kumaaranaakiya Mesullaamum Paluthupaarththuk Kattinaarkal; Avarkal Atharku Uththarampaavi, Atharkuk Kathavukalaiyum Poottukalaiyum Thaalppaalkalaiyum Pottarkal.


Tags பழைய வாசலைப் பசெயாசின் குமாரனாகிய யோய்தாவும் பேசோதியாவின் குமாரனாகிய மெசுல்லாமும் பழுதுபார்த்துக் கட்டினார்கள் அவர்கள் அதற்கு உத்தரம்பாவி அதற்குக் கதவுகளையும் பூட்டுகளையும் தாழ்ப்பாள்களையும் போட்டார்கள்
நெகேமியா 3:6 Concordance நெகேமியா 3:6 Interlinear நெகேமியா 3:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 3