Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 11:1

गिनती 11:1 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 11

எண்ணாகமம் 11:1
பின்பு, ஜனங்கள் முறையிட்டுக்கொண்டிருந்தார்கள்; அது கர்த்தருடைய செவிகளில் பொல்லாப்பாயிருந்தது; கர்த்தர் அதைக் கேட்டபோது, அவருடைய கோபம் மூண்டது; கர்த்தருடைய அக்கினி அவர்களுக்குள்ளே பற்றியெரிந்து, பாளயத்தின் கடைசியிலிருந்த சிலரைப் பட்சித்தது.


எண்ணாகமம் 11:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu, Janangal Muraiyittukkonntirunthaarkal; Athu Karththarutaiya Sevikalil Pollaappaayirunthathu; Karththar Athaik Kaettapothu, Avarutaiya Kopam Moonndathu; Karththarutaiya Akkini Avarkalukkullae Pattiyerinthu, Paalayaththin Kataisiyiliruntha Silaraip Patchiththathu.


Tags பின்பு ஜனங்கள் முறையிட்டுக்கொண்டிருந்தார்கள் அது கர்த்தருடைய செவிகளில் பொல்லாப்பாயிருந்தது கர்த்தர் அதைக் கேட்டபோது அவருடைய கோபம் மூண்டது கர்த்தருடைய அக்கினி அவர்களுக்குள்ளே பற்றியெரிந்து பாளயத்தின் கடைசியிலிருந்த சிலரைப் பட்சித்தது
எண்ணாகமம் 11:1 Concordance எண்ணாகமம் 11:1 Interlinear எண்ணாகமம் 11:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 11