Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 14:3

Numbers 14:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 14

எண்ணாகமம் 14:3
நாங்கள் பட்டயத்தால் மடியும்படிக்கும், எங்கள் பெண்ஜாதிகளும் பிள்ளைகளையும் கொள்ளையாகும்படிக்கும், கர்த்தர் எங்களை இந்த தேசத்துக்குக் கொண்டுவந்தது என்ன? எகிப்துக்குத் திரும்பிப்போகிறதே எங்களுக்கு உத்தமம் அல்லவோ என்றார்கள்.


எண்ணாகமம் 14:3 ஆங்கிலத்தில்

naangal Pattayaththaal Matiyumpatikkum, Engal Pennjaathikalum Pillaikalaiyum Kollaiyaakumpatikkum, Karththar Engalai Intha Thaesaththukkuk Konnduvanthathu Enna? Ekipthukkuth Thirumpippokirathae Engalukku Uththamam Allavo Entarkal.


Tags நாங்கள் பட்டயத்தால் மடியும்படிக்கும் எங்கள் பெண்ஜாதிகளும் பிள்ளைகளையும் கொள்ளையாகும்படிக்கும் கர்த்தர் எங்களை இந்த தேசத்துக்குக் கொண்டுவந்தது என்ன எகிப்துக்குத் திரும்பிப்போகிறதே எங்களுக்கு உத்தமம் அல்லவோ என்றார்கள்
எண்ணாகமம் 14:3 Concordance எண்ணாகமம் 14:3 Interlinear எண்ணாகமம் 14:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 14