Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 17:9

Numbers 17:9 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 17

எண்ணாகமம் 17:9
அப்பொழுது மோசே கர்த்தருடைய சமுகத்திலிருந்த அந்தக் கோல்களையெல்லாம் எடுத்து, இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் காண வெளியே கொண்டுவந்தான்; அவர்கள் கண்டு, அவரவர் தங்கள் தங்கள் கோல்களை வாங்கிக்கொண்டார்கள்.


எண்ணாகமம் 17:9 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Mose Karththarutaiya Samukaththiliruntha Anthak Kolkalaiyellaam Eduththu, Isravael Puththirar Ellaarum Kaana Veliyae Konnduvanthaan; Avarkal Kanndu, Avaravar Thangal Thangal Kolkalai Vaangikkonndaarkal.


Tags அப்பொழுது மோசே கர்த்தருடைய சமுகத்திலிருந்த அந்தக் கோல்களையெல்லாம் எடுத்து இஸ்ரவேல் புத்திரர் எல்லாரும் காண வெளியே கொண்டுவந்தான் அவர்கள் கண்டு அவரவர் தங்கள் தங்கள் கோல்களை வாங்கிக்கொண்டார்கள்
எண்ணாகமம் 17:9 Concordance எண்ணாகமம் 17:9 Interlinear எண்ணாகமம் 17:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 17