Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 18:8

எண்ணாகமம் 18:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 18

எண்ணாகமம் 18:8
பின்னும் கர்த்தர் ஆரோனை நோக்கி: இஸ்ரவேல் புத்திரர் பரிசுத்தப்படுத்துகிறவைகளிலெல்லாம் எனக்கு ஏறெடுத்துப்படைக்கப்படும் படைப்புகளைக் காத்துக்கொண்டிருக்கிறீர்களே, அவைகளை உனக்குக் கொடுத்தேன்; அபிஷேகத்தினிமித்தம் அவைகளை உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் நித்திய கட்டளையாகக் கொடுத்தேன்.


எண்ணாகமம் 18:8 ஆங்கிலத்தில்

pinnum Karththar Aaronai Nnokki: Isravael Puththirar Parisuththappaduththukiravaikalilellaam Enakku Aeraெduththuppataikkappadum Pataippukalaik Kaaththukkonntirukkireerkalae, Avaikalai Unakkuk Koduththaen; Apishaekaththinimiththam Avaikalai Unakkum Un Kumaararukkum Niththiya Kattalaiyaakak Koduththaen.


Tags பின்னும் கர்த்தர் ஆரோனை நோக்கி இஸ்ரவேல் புத்திரர் பரிசுத்தப்படுத்துகிறவைகளிலெல்லாம் எனக்கு ஏறெடுத்துப்படைக்கப்படும் படைப்புகளைக் காத்துக்கொண்டிருக்கிறீர்களே அவைகளை உனக்குக் கொடுத்தேன் அபிஷேகத்தினிமித்தம் அவைகளை உனக்கும் உன் குமாரருக்கும் நித்திய கட்டளையாகக் கொடுத்தேன்
எண்ணாகமம் 18:8 Concordance எண்ணாகமம் 18:8 Interlinear எண்ணாகமம் 18:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 18