Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 27:3

எண்ணாகமம் 27:3 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 27

எண்ணாகமம் 27:3
எங்கள் தகப்பன் வனாந்தரத்தில் மரணமடைந்தார்; அவர் கர்த்தருக்கு விரோதமாகக் கூடின கோராகின் கூட்டத்தாரில் சேர்ந்தவர் அல்ல, தம்முடைய பாவத்தினாலே மரித்தார்; அவருக்குக் குமாரர் இல்லை.


எண்ணாகமம் 27:3 ஆங்கிலத்தில்

engal Thakappan Vanaantharaththil Maranamatainthaar; Avar Karththarukku Virothamaakak Kootina Koraakin Koottaththaaril Sernthavar Alla, Thammutaiya Paavaththinaalae Mariththaar; Avarukkuk Kumaarar Illai.


Tags எங்கள் தகப்பன் வனாந்தரத்தில் மரணமடைந்தார் அவர் கர்த்தருக்கு விரோதமாகக் கூடின கோராகின் கூட்டத்தாரில் சேர்ந்தவர் அல்ல தம்முடைய பாவத்தினாலே மரித்தார் அவருக்குக் குமாரர் இல்லை
எண்ணாகமம் 27:3 Concordance எண்ணாகமம் 27:3 Interlinear எண்ணாகமம் 27:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 27