Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணாகமம் 36:8

எண்ணாகமம் 36:8 தமிழ் வேதாகமம் எண்ணாகமம் எண்ணாகமம் 36

எண்ணாகமம் 36:8
இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை அநுபவிக்கும்படி, இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய ஒரு கோத்திரத்திலே சுதந்தரம் அடைந்திருக்கிற எந்தக் குமாரத்தியும் தன் பிதாவின் கோத்திர வம்சத்தாரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாகவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 36:8 ஆங்கிலத்தில்

isravael Puththirar Avaravar Thangal Thangal Pithaakkalin Suthantharaththai Anupavikkumpati, Isravael Puththirarutaiya Oru Koththiraththilae Suthantharam Atainthirukkira Enthak Kumaaraththiyum Than Pithaavin Koththira Vamsaththaaril Oruvanukku Manaiviyaakavaenndum.


Tags இஸ்ரவேல் புத்திரர் அவரவர் தங்கள் தங்கள் பிதாக்களின் சுதந்தரத்தை அநுபவிக்கும்படி இஸ்ரவேல் புத்திரருடைய ஒரு கோத்திரத்திலே சுதந்தரம் அடைந்திருக்கிற எந்தக் குமாரத்தியும் தன் பிதாவின் கோத்திர வம்சத்தாரில் ஒருவனுக்கு மனைவியாகவேண்டும்
எண்ணாகமம் 36:8 Concordance எண்ணாகமம் 36:8 Interlinear எண்ணாகமம் 36:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எண்ணாகமம் 36